Cách kích sữa cho mẹ đi làm

Nhiều mẹ đi làm không có thời gian cho em bé của mình bú sữa, bỉm dán bobby cho trẻ sơ sinh các bé được từ 4 – 5 tháng tuổi trở lên là các mẹ phải đi làm nên không có nhiều thời gian về với bé nên không thể nào cho bé bú thường xuyên bằng sữa mẹ. bỉm quần huggies  Vậy có những cách kích sữa cho mẹ đi làm nào tốt nhất mà có nhiều sữa để cho các mẹ hút và dự trữ cho các bé. mua bỉm merries ở đâu rẻ

Như chúng ta đã biết sữa mẹ là một trong nguồn dinh dưỡng không thể thiếu đối với trẻ nhỏ, không thực phẩm hay thức ăn nào có thể thay  thế được, chính vì vậy nuôi con bằng sữa mẹ vừa tốt cho mẹ và bé. Nhờ sữa mẹ mà các bé mới phát triển toàn diện.

Từ lúc sinh bé đến lúc các mẹ đi làm các bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Trước lúc đi làm được 1 tháng các mẹ nên tập cho bé bú bình nhiều hơn để sau này các bé phải dùng bình sữa để ti hàng ngày và thời gian cho con ti trực tiếp bằng vú mẹ cũng được hạn chế và cách xa dần nhau ra. Để tránh tình trạng khi đi làm các bé quen thời gian đó là ti mẹ sẽ thèm sữa mẹ và quấy khóc ảnh hưởng đến sức khỏe của bé và người chăm sóc bé ở nhà cũng mệt.

Image result for kích sữa cho mẹ đi làm

Cách kích sữa cho mẹ đi làm

Sau đó các mẹ lên lịch hút sữa sao cho không trùng với thời gian đi làm bởi nhiều mẹ làm nhân viên văn phòng hay làm trong các cơ quan nhà nước thì khác, có các mẹ làm công ty chỉ là công nhân thôi thì lại khác. Với những người bậ rộn cả ngày thì lúc 6h vào mỗi buổi sáng các mẹ dậy cho các bé bú và hút sữa . Lúc giải lao trên nơi làm việc tầm 9h các mẹ tranh thủ hút 1 lần nữa. Giờ nghỉ trưa từ 11h 30 đến 12h các mẹ nào tranh thủ về cho con bú được nếu không thì các mẹ hút sữa . Sau đó là vào 3h chiều các mẹ hút một lần nữa rồi đến giờ về cho con bú là vừa do thời gian con nhỏ nên tất cả các công ty đều có chế độ về sớm cho các mẹ. Trung bình một ngày các mẹ có thể hút được từ 1l trở nên cho các bé ở nhà đủ sữa để uống.

Việc hút sữa để cho các bé ở nhà đủ sữa mẹ để uống các mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, để có những cách kích sữa cho mẹ đi làm một cách khoa học hợp lý để sản xuất ra nhiều sữa cho các bé dùng trong ngày nhiều hơn và chất lượng sữa đảm bảo nhiều dinh dưỡng hơn. Giúp các bé phát triển toàn diện và nhanh hơn.

Xem thêm thông tin về ắc quy tại xedapminhphat.com

Add your comment