Cách khử mùi vali du lịch sau khi sử dụng

Vali du lịch là người bạn đồng hành quan trọng của chúng ta trong mỗi hành trình. Trên thực tế, vali du lịch sau một khoảng thời gian sử dụng thường xuất hiện nhiều mùi hôi khó chịu, chủ yếu do thời tiết. Vali du lịch vốn không phải một sản phẩm thuận tiện cho việc giặt giũ,làm sạch. Do đó, để giúp món đồ hành của mình luôn sạch sẽ và thơm tho, các bạn cũng nên áp dụng một vài mẹo nhỏ khử mùi balo học sinh vali du lịch dưới đây nhé.

balo học sinh

Khử mùi vali du lịch bằng dấm ăn

 Là một loại sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống gia đình, giấm ăn còn có tác dụng khử mùi cực kỳ hiệu quả. Với thành phần axit cao, giấm ăn có khả năng phản ứng trung hòa để tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn. Các bước khử mùi vali du lịch balo hàng hiệu tốt bằng giấm ăn: Lau sạch và loại bỏ bụi bẩn bên trong vali du lịch. Sử dụng khăn hoặc vải sạch, đổ giấm ăn lên rồi lau toàn bộ thân vali. Đem phơi đến khi khô thì mùi ẩm mốc biến mất.

Khử mùi vali du lịch bằng túi thơm

Thật dễ dàng để xử lý mùi khó chịu của vali túi du lịch bằng những túi thơm có thể mua ngoài cửa hàng. Chỉ cần đặt túi thơm vào vali trong vòng vài giờ đồng hồ là mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách đơn giản và hiệu quả các bạn nhé.

Khử mùi vali du lịch bằng hoa khô

Hoa khô tưởng chừng như vô hại nhưng trên thực tế lại có chức năng hút ẩm và khử mùi vali du lịch hết sức hiệu quả. Chỉ cần bỏ vào bên trong vali một vài túi hoa khô là bạn có thể dễ dàng loại bỏ mùi hôi khó chịu đồng thời ngăn cản được các loại côn trùng gây hại như gián, chuột…. Bên cạnh đó, mùi hương tuyệt vời từ các túi hoa khô này vẫn tiếp tục lưu lại trong thân vali, tạo cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Vậy là bằng nhiều cách khác nhau, bây giờ các bạn đã hoàn toàn không phải lo lắng về việc khử mùi vali rồi nhé. Chúc các bạn luôn tự tin trong những chuyến đi của mình!

Xem thêm: xedapminhphat.com

xe đạp điện

Add your comment