TOP 5 lợi ích bất ngờ mà xe đạp điện mang lại

Trong thời gian hiện nay, xe đạp điện đang là một trong những phương tiện được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, nhất là các bạn trẻ. Ngoài việc đáp ứng tối thiểu nhu cầu đi lại thuận tiện thì xe đạp điện còn có những tiện ích bất ngờ mà nhiều bạn chưa biết tới. Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem những lợi ích gì của xe đạp điện lại được nhiều sử dụng đến như vậy.

Kết quả hình ảnh cho lợi ích của xe đạp điện

Tốt cho sức khỏe

Do sử dụng năng lượng điện là chủ yếu cho nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn phải quá lo lắng khi sức khỏe không còn chịu ảnh hưởng bởi khí thải độc hại từ động cơ xe gắn máy. Thêm một điểm cộng nữa là với xe đạp điện thì người đi cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe.

Những lợi ích về sức khỏe mà bạn có thể nhận được là thúc đẩy hô hấp, tăng cường cơ bắp, cải thiện chức năng tim, phổi… Ngoài ra, một số dòng xe đạp điện, như HKbike, còn trang bị bàn đạp trợ lực, giúp người dùng có thể đạp xe dễ dàng, không lo mất quá nhiều sức.

Tiết kiệm tiền bạc

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 12 triệu là đã có thể sở hữu cho mình một chiếc xe đạp điện chất lượng tốt rồi. Trong khi với xe máy thì số tiền đó có khi là gấp đôi nữa đó, đấy là còn chưa kể các chi phí phụ khác kèm theo khi mua xe như đăng kiểm, bảo hiểm…Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí khá lớn khi không còn phải lo đi đổ xăng nữa.

Thân thiện với môi trường

Với ưu điểm sử dụng năng lượng sạch là điện nên sẽ giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường. Kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn, xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn số một cho người tiêu dùng.

Sạc điện ở bất cứ đâu

Trước sự thoái trào của loại xe đạp điện chạy ắc quy, xe đạp điện chạy pin đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng bởi sự tiện lợi mà dòng phương tiện này mang lại. Dng xe đạp điện chạy pin thông dụng nhất hiện nay là HKbike, người dùng có thể tháo rời pin ra khỏi xe để sạc, thay vì cố gắng đưa xe đến gần ổ điện như trước.

Gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng

Trước tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng vào giờ cao điểm hiện nay, rất cần một phương tiện phù hợp, tốc độ hợp lý, gọn nhẹ để giảm thiểu tình trạng này.

Một trong số những phương án thay thế mà người tham gia giao thông nghĩ tới đó là xe đạp điện. Những chiếc xe đạp điện có kiểu dáng gọn nhẹ, cho phép người dùng có thể di chuyển một cách dễ dàng ngay cả trên những con phố hẹp. Một trong những sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng hiện nay

Add your comment