Đèn cao áp tàu thuyền và những điều cần biết

 đèn cao áp chiếu sáng tàu thuyềnThiết bị chiếu sáng, công cụ hỗ trợ đắc lực cho các thợ đánh bắt cá xa bờ, gần bờ, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, phù hợp môi trường khắc nghiệt như biển khơi.

Đèn cao áp cho tàu thuyền đánh bắt cá

Đèn cao áp cho tàu thuyền đánh bắt cá

Vì sao nên sử dụng đèn cao áp cho tàu thuyền?

Đánh bắt xa bờ là công việc của người thợ đánh bắt phải đi trong thời gian dài có khi là 1 tuần, 1 tháng hay cả nửa năm mới trở về đất liền, chính vì thế đánh bắt cả ngày lẫn đêm để rút ngắn lại thời gian, tiết kiệm và độ an toàn cao hơn

Có ánh sáng có thể đánh bắt được nhiều loại cá hơn, bóng đèn chiếu sáng cao áp là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực tại các làng chài.

Mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn nhờ đèn cao áp cho tàu thuyền.

Bóng đèn cao áp sử dụng trong đánh bắt cá

Bóng đèn cao áp sử dụng trong đánh bắt cá

Những loại đèn cao áp sử dụng chiếu sáng tàu thuyền.

Sử dụng đèn cao áp 1000w và đèn LED cao áp đang là giải pháp thông minh nhất hiện nay.

Đèn LED cao áp

Đèn led cao áp http://cotdensanvuon365.com/den-led-cao-ap/ là sản phẩm được nhiều công trình sử dụng trong những năm gần đây, tuy ra đời muộn và sau các loại đèn chiếu sáng khác nhưng đèn led cao áp hội tụ tất cả những ưu điểm và mang lại giá trị kinh tế cao ở mọi lĩnh vực

Các công trình chiếu sáng chung cư, nhà cao tầng, hay các khu đường phố, đô thị hiện nay đều dần thay thế các loại đèn chiếu sáng led này.

Với các làng chài hiện nay đa số sử dụng các loại bóng đèn cao áp Sodium, bóng tròn dạng bầu dục, được sản xuất theo hãng Osram hoặc Philips.

Tin tức liên quan:

Bóng đèn cao áp Metal Halide có những đặc điểm gì?

Địa chỉ mua cột đèn sân vườn chất lượng

 

Add your comment