Lợi ích từ xe đạp điện

Lợi ích từ xe đạp điện

Những năm gần đây, phương tiện phủ sóng khá rộng rãi trên các nẻo đường đó chính là xe đạp điện. Khó có phương tiện nào phù hợp với mọi lứa tuổi bởi những ưu điểm như dễ sử dụng, tiêu hao năng lượng ít, chi phí lại vừa phải… như xe đạp điện. Là phương tiện mà ít có khách hàng nào khi sử dụng không hài lòng bởi chất lượng đem lại, xe đạp điện ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Và không thể phủ nhận các lợi ích nổi trội  mà xe đạp điện mang đến cho con người sau đây:

  • Tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là tính năng tiết kiệm của xe. Để sỡ hữu một chiếc xe đạp điện chất lượng tương đối, người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra khoảng tiền dao động từ 10 đến 12 triệu trong khi đó, với số tiền này chưa đủ để có một chiếc xe máy giá rẻ. Với giá thành hợp lí đó, xe đạp điện là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người, mọi  gia đình đặc biệt là người có thu nhập thấp. Tính năng tiết kiệm còn được phát huy khi sử dụng, người dùng không phải tốn chi phí cho xăng, nhớt mà chỉ tiêu hao một số tiền nhỏ để sạc điện. Trong cùng một đoạn đường dài tương đương, cùng vận tốc trung bình thì chi phí tiêu hao cho xe đạp điện tiết kiệm gấp hơn 36 lần so với xe máy , chưa kể đến các chi phí phụ như gửi xe, vận chuyển đến nơi xa… của xe vẫn hạ nhiệt hơn xe máy rất nhiều lần. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ mặt kinh tế để có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu, khả năng của bản thân.

  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Nguồn năng lượng chủ yếu của xe đạp điện hoàn toàn nhờ vào năng lượng điện nên khách hàng hàn toàn yên tâm, không phải lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng từ các khí thải động cơ như xe gắn máy, xe ô tô nữa. Đồng thời, một giải pháp rèn luyện sức khỏe tích cực bằng cách chuyển chế độ năng lượng sang đạp xe thật lí tưởng cho những người bận rộn , không có thời gian tập thể dục, rèn luyện thân thể khỏe mạnh.

  • Gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng, nhẹ nhàng

Vào các giờ cao điểm, tình trạng ách tắt giao thông ở các thành phố lớn khiến bạn mệt mỏi chờ đợi và thường xuyên trễ làm. Xe đạp điện chính là vị cứu tinh hợp lí nhất trong trường hợp này. Với cấu tạo gọn nhẹ, bạn có thể tha hồ luồn lách, di chuyển tới trước mà không sợ ảnh hưởng đến người xung quanh.

  • Sạc điện ở bất cứ đâu

Cải thiện tình trạng hết pin , cạn điện gây trở ngại cho công việc, học tập của khách hàng. Giờ đây, các hãng  xe đạp điện dã cải tiến hơn hẳn bằng việc tháo rời pin ra khỏi xe để sạc trong mọi lúc thay vì dắt xe đến gần ổ điện như trước kia.

Thân thiện với môi trường, sử dụng nguồn năng lượng sạch cùng với thiết kế nhỏ xinh, gọn gàng, xe đạp điện xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Tham khảo thêm

Add your comment