Làm thế nào để lấy được mã giảm giá trên Lazada?

Lazada thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá dành tặng cho khách hàng khi mua sắm, đặc biệt là trong dịp cuối năm. Làm sao để nhận được mã giảm giá, khuyến mãi trên Lazada nhanh nhất. Hãy cùng tham khảo các cách lấy mã giảm giá trên Lazada dưới đây nhé.

Cách lấy mã giảm giá trên Lazada

Cách lấy mã giảm giá trên Lazada rất đơn giản. Không chỉ có 1 mà có rất nhiều cách để lấy được mã giảm giá trên Lazada khi mua hàng online.

Truy cập Lazada.vn để lấy  mã giảm giá

Cách đơn giản nhất để bạn lấy được mã giảm giá trên Lazada là truy cập trực tiếp đến website Lazada.vn. Tại trang chủ của website, bạn sẽ thấy hàng loạt những chương trình khuyến mãi, giảm giá đang chạy trên Lazada.

Tìm hiểu cách sửa lỗi iphone không có dịch vụ tại http://xedapminhphat.com/2017/10/09/sua-loi-iphone-khong-co-dich-vu/

Để lấy được mã giảm giá, bạn chỉ việc trỏ chuột đến và nhấp vào mục mã giảm giá nằm ngay phía dưới của thanh menu điều hướng. Sau khi nhấp chuột vào đây, bạn sẽ được chuyển đến một trang tổng hợp tất cả các mã giảm giá đang có hiệu lực và còn sử dụng được.

Đăng ký nhận khuyến mãi, mã giảm giá

Cách thứ 2 để bạn nhận được mã giảm giá hay các chương trình khuyến mãi từ Lazada đó là đăng ký nhận khuyến mãi bằng email.

Để đăng ký nhận bản tin khuyến mãi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Lazada. Sau đó, truy cập vào phần quản lý tài khoản, kéo xuống phần đăng ký nhận bản tin và click vào nút khuyến mãi. Sau đó xác nhận rằng bạn sẽ đăng ký nhận email khuyến mãi là xong. Bạn có thể cập nhật nhanh mã giảm giá lazada tại https://makhuyenmailazada.com/ma-giam-gia-lazada/

Tìm kiếm trên Google

Cách cuối cùng để bạn có thể lấy được mã giảm giá trên Lazada đó chính là tìm kiếm trên Google. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập cụm từ “mã giảm giá Lazada” vào thanh tìm kiếm của Google sau đó ấn enter. Ngay lập tức, có hàng trăm website cung cấp mã giảm giá Lazada xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần truy cập một website bất kỳ là có thể lấy ngay được mã giảm giá, chương trình khuyến mãi mới nhất từ Lazada và các đối tác.

Ngoài ra, có một số website nổi tiếng chuyên cung cấp mã giảm giá Lazada như https://makhuyenmailazada.com, Tonghopcoupon.info, magiamgiamoi.xyz….là những địa chỉ thường xuyên cập nhật mã giảm giá và khuyến mãi của Lazada.

Lưu ý khi lấy mã giảm giá trên lazada

Các loại mã giảm giá trên Lazada thường là mã giảm giá có thời hạn sử dụng nhất định, vì thế khi có được mã rồi thì bạn nên nhanh chóng sử dụng để tránh việc bị hết hạn.

Mã giảm giá của Lazada thường chủ yếu là các mã có giá trị giảm giá khoảng từ 5-15% hoặc 50K-100K…chứ không thường xuyên có những mã giảm 50% cho các sản phẩm như lò vi sóng, máy hút bụi hay xe đạp điện. Để nhận mã giảm giá 50K hoặc 100K trên Lazada, bạn có thể truy cập tại đây.

Trên đây là một số kinh nghiệm săn mã giảm giá trên Lazada mà chúng tôi vừa gửi tới bạn đọc. Chúc bạn có thể săn được những mã giảm giá hấp dẫn và mới nhất từ Lazada.

Add your comment