Các loại xe máy điện hót nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xe máy điện ra đời ,các mẫu xe mới thay tthees hoàn toàn cho những dòng xe đời cũ .Nhằm để đáp ứng các nhu cầu cao của người tiêu dùng .Sau đây là một số các mẫu xe máy điện đang được ưa chuộng nhất hiện nay .

1.Xe điện Vespa Roma

Nói đến dòng xe này thì đât có lẽ là lựa chọn đầu tiên của những người ưa xe điện .Đây là dòng xe hiện đại có hội tụ hết tất ca các chức năng tốt để cho bạn an tâm khi lái xe .Với vận tốc lên đến 50km/giờ ,dộng cơ khỏe và các thiết bị an toàn giúp bạn yên tâm khi lai xe.Các thiết kế của dòng xe này phù hợp với mọi đối tượng .

Kết quả hình ảnh cho Xe điện Vespa Roma

2.Xe điện Xman 

Với các thiết kế hướng đến sự mạnh mẽ cá tính và trẻ trung ,Xe điện Xman khá phù hợp với những bạn nam và một số các bạn nữ thích sự cá tính .Với vận tốc là 55km/giờ nên xe rất phù hợp để đi xa và leo dốc .Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc xe để thể hiện cá tính của mình vậy tại sao b lại không chọn dòng xe này .

Kết quả hình ảnh cho Xe điện Xmen 

3.xe điện Nijia 

Với thiết kế thanh mảnh trọng lượng xe nhỏ ,dễ phù hợp với các bạn tre đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên ,di chuyển với tốc độ trung bình đạt 35km/giờ .Tuy nhiên ,tải trọng có thể lên đến hai người .Với mức giá của dòng xe này rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu khác .

Kết quả hình ảnh cho xe điện Nijia

Trên đây là 3 mẫu xe máy điện hot nhất trên thị trường hiện nay ,Hi vọng với bài viết này có thể giúp bạn chọn cho mình được những chiếc xe thật ưng ý .

Add your comment