Xung quanh căn hộ One Verandah Quận 2 có gì đặc biệt

Sở hữu thể nói, One Verandah toạ lạc tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhất nhì quận 2. Việc đi lại trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi cũng như sang những khu vực khác hết sức dễ dàng, khi mà xung quanh dự án One Verandah đều là những quần thể giao thông trung tâm của đô thị.

xung quanh can ho one verandah

Tìm hiểu khu vực xung quanh căn hộ One Verandah Quận 2

Bản thân dự án One Verandah xem thêm toạ lạc trên khu đất có 4 mặt tiền nằm trên 4 con đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và trục đường 103 ven sông Sài Gòn. Như vậy dự án sở hữu ưu thế về giao thông lưu thông, việc đi lại từ dự án đến những khu vực khác của quận 2 hết sức dễ dàng.

Để di chuyển từ One Verandah đến một số khu đô thị cao cấp khác của quận 2 chỉ mất dao động vài phút. Chẳng hạn để kết nối đến KĐT cao cấp Thảo Điền, khu dân cư Nam Rạch Chiếc… Sẽ chỉ tốn 2 phút. Và cũng chỉ mang 2 phút là đã có thể kết nối từ One Verandah tới khu vực trọng tâm hành chính mới của đô thị.

Xung quanh One Verandah Quận 2 là các quần thể giao thông trọng tâm của thành thị như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm một, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, trục đường vành đai 2… Nên khả năng đi lại giao thông của One Verandah là cực kỳ lớn, và toả đi một vài hướng.

Nếu tính từ One Verandah, để di chuyển tới trung tâm quận một mất dao động 10 phút, và sẽ cần khoảng 15 phút để tới khu dân cư Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, dao động 5 phút để di chuyển khu dân cư mới Thủ Thiêm… Bên cạnh đó, để đến những siêu thị lớn như BigC, Parkson Cantavil, Metro… Cũng chỉ mất tầm 10 phút.

Thời gian tới, cầu qua Đảo Kim Cương sẽ được đưa vào đi đến càng khiến giao thông đi đến của cư dân tại dự án thêm tiện dụng và an toàn.

Ngoài một vài thế mạnh về giao thông di chuyển tiện lợi, One Verandah còn có cho mình một số sức hút mạnh mẽ khác. Tại One Verandah căn hộ Quận 2: Read More, không gian sống xanh mát và trong lành sẽ khiến cuộc sống hiện đại trở nên hạnh phúc hơn. Mọi người sẽ thực sự được nghỉ ngơi và dưỡng sức sau thời gian làm việc mệt mỏi. Tại One Verandah, hệ thống tiện ích 5 sao sẽ biến cuộc sống của cư dân ở đấy trở thành sự tận hưởng bất tận.

Xung quanh dự án là hệ thống một số trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại lớn. Con em của cư dân sống tại dự án sở hữu thể nhận tham dự học tại những trường cấp cao quốc tế như trường quốc tế AIS của Autralia hay trường TAS của Hoa Kỳ, trường BIS của Anh. Những trường này đều được xây dựng theo mô hình liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, có chương trình học tiên tiến, tân tiến, đảm bảo sự phát triển toàn diện nhất cho học sinh.

Xung quanh dự án One Verandah đều đã được quy hoạch phát triển thành một số KĐT cấp cao. Đặc trưng, dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương nên ngoài việc nhận được một vài lợi ích từ một vài tiện ích mà một vài dự án xung quanh đem lại, One Verandah còn nằm trong 1 môi trường sống có bộ mặt thành phố đồng bộ và đẳng cấp.

Add your comment