One Verandah thừa hưởng những tiện ích cao cấp – xe đạp điện

Năm 2017, một số phân tách của giới phân tích đã đưa ra nhận xét về một số hồ bơi của một số dự án trong quận 2. Một trong các dự án được phân tách cao nhất chính là hồ bơi của dự án One Verandah. Với hệ thống hồ bơi phong phú, hướng nhìn đẹp và kiến trúc theo tiêu chuẩn 5 sao, một số hồ bơi tại dự án này xứng đáng là các tuyệt phẩm.

những hồ bơi tại dự án One Verandah được kiến trúc đẹp và tiện nghi nhất cho người sử dụng. Hồ bơi tại dự án được kiến trúc bao gồm hệ thống bể sục Jacuzzi, hồ bơi Olympic 50m, hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi chỉ để cho trẻ nhỏ và các khu thư giãn trên dưới nước và ven hồ bơi.

một số bể bơi Jacuzzi tại dự án One Verandah được thiết kế hiện đại, sử dụng đầu sục nước sở hữu tác dụng massage cơ thể, đem lại sự thư thái nhất mỗi khi thả mình trong bể. Hệ thống bể bơi Olympic có công năng biến nhiệt để có thay đổi nhiệt độ phù hợp có môi trường.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://xedapminhphat.com/2017/11/23/one-verandah-huong-den-mot-cuoc-song-uoc-mo-xe-may-dien/

Hồ bơi tràn là kiểu hồ bơi được thiết kế tân tiến nhất toàn cầu hiện tại, nước trong hồ sẽ tràn qua thành bể và xuống bể chứa có hệ thống lọc trước khi được bơm trở lại bể, nên nước trong bể khi nào cũng trong và sạch, hạn chế phải sử dụng hoá chất. Các kiến trúc của hồ bơi tràn tài dự án One Verandah mang tính thẩm mỹ rất cao, và còn được tô điểm bởi view thoáng và hướng view ngắm sông Sài Gòn cực đẹp.

những hồ bơi tạo sóng và hồ bơi dành cho trẻ em được bố trí độc lập, để tránh những rủi ro không đáng có. Trẻ nhỏ sẽ có thể thoả sức vui chơi dưới làn nước hồ trong lúc bố mẹ thả mình trên những chiếc ghế dài và tận hưởng khoảnh khắc nghỉ ngơi thư thái.

Điểm đặc trưng của một số hồ bơi tại dự án One Verandah chính là vị trí hướng ra sông Sài gòn. Đó là một view đẹp nhất là trong một số khoảnh khắc hoàng hôn. Cư dân sau khi thả mình dưới làn nước trong mát, có thể thành thơi để chìm đắm trong khung cảnh mê ly, đẳng cấp ngắm mặt trời lặn.

Thông tin xe đạp điện: http://xedapminhphat.com

Bên cạnh việc với hệ thống bể bơi tiêu chuẩn của một số resort 5 sao. Trọn vẹn các tiện ích và các giá trị mà chủ đầu tư đem đến cho dự án One Verandah đều là những nguyên nhân để nơi đây trở thành một vị trí đáng sống.

Giữa 1 không gian xanh ngát, và yên ả, những toà tháp hào nhoáng hiện lên nguy nga và lộng lẫy. Từng căn hộ được kiến trúc theo qui định Châu Âu, sở hữu nét cổ điển ẩn trong sự tiên tiến, tiện nghi. Không gian trong mỗi căn hộ tại dự án được bố trí theo hướng mở để căn hộ thoáng đãng và rộng rãi hơn, đồng thời luôn nhận được nhiều ánh sáng và gió nhất.

sở hữu vị trí kim cương về giao thông đi lại, lại mang hạ tầng cơ sở đồng bộ, nên dự án thu hút được rất nhiều bạn đang đang tìm hiểu. Xung quanh dự án là những công trình giao thông trung tâm của thành thị, chắc chắn việc kết nối dễ dàng, thông suốt nhất tới một số khu vực kế bên như quận một, quận 7, quận 9, sân bay Tân Sơn Nhất, xa lộ Long Thành – Dầu Giây…

có những giá trị đẳng cấp và tuyệt đẹp, do vậy dự án One Verandah đang là dự án được săn đón nhiều nhất tại thời điểm này.

Add your comment