One Verandah hướng đến một cuộc sống ước mơ – xe máy điện

Dự án One Verandah được CĐT tập trung hướng đến một số cá nhân và gia đình trẻ. Điều này biểu hiện trong những thiết kế, bài trí đến một vài tiện ích sống tại dự án này. Bên cạnh 1 môi trường sống an lành, yên bình, dự án vẫn ẩn chứa trong nó một vài tiện ích để khiến cuộc sống tại đây trở nên sống động và hoạt náo hơn.

Dự án One Verandah nằm trong khu dự án cao cấp thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi của quận 2. Được phân tích là khu vực sở hữu hạ tầng giao thông và thành phố đồng bộ và hoàn thành nhất nhì tại quận 2, nên dự án One Verandah thu hút được rất nhiều các khách mua đang tìm hiểu mua nhà và đầu tư căn hộ tại đó.

Theo quy hoạch, quy mô của dự án là dao động một,7 hecta, nằm ven sông Sài Gòn. Dự án nằm trên 4 đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi tạo nên sự linh hoạt trong giao thông di chuyển của những cư dân dự án. Có vị trí giáp sông, nên địa thế của dự án One Verandah rất là đắc địa, được phân tích về mặt phong thuỷ là mảnh đất sở hữu nhiều sinh khí. Đây là nhân tố góp phần tạo nên cuộc sống hàng ngày hạnh phúc và thành công hơn cho một vài cư dân của dự án.

Dự án được thiết kế với tổng số là 779 căn hộ, và gồm 4 toà tháp chung cư cao tầng cao 29 tầng. Trong đó, diện tích để xe của một vài toà nhà là 1 tầng hầm và 2 tầng nổi. Tầng 3 và tầng 4 của toà nhà là nơi để bố trí các tiện ích trong nhà. Từ tầng 5 trở lên là không gian dành cho một vài căn hộ. Điểm đặc thù ở dự án One Verandah với lẽ là sự xuất hiện của các căn hộ siêu sang, được kiến trúc theo tiêu chuẩn sống cấp cao nhất thế giới. Đây là hai loại hình căn hộ, căn hộ thông tầng Duplex và căn hộ gác mái Penhouse. Đó sẽ là một số chọn lọc hấp dẫn dành cho người mua nhà.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://xedapminhphat.com/2017/09/07/can-ho-hausneo-dem-den-nhieu-gia-tri-song-thiet-thuc/

vị trí giao thông của dự án cũng rất thuận tiện cho việc đi lại kết nối, đó là điều mà một số người trẻ thành đạt tìm kiếm ở một vài căn hộ của mình để dễ dàng cho công việc. Từ dự án, để kết nối sang khu trọng điểm hành chính mới của quận 2 chỉ mất dao động 2 phút, để đi lại sang quận 1 mất khoảng 10 phút, sang quận 7 khoảng 15 phút, ra sân bay mất khoảng 20 phút. Với thể thấy so sở hữu dao động cách từ một số quận trong nội thành Sài gòn, thì vị trí của dự án One Verandah đang nằm địa điểm khá trọng điểm.

mang hệ thông tiện ích đầy đủ và sang trọng, sẽ là môi trường sống tuyệt vời cho những gia đình trẻ. Khi mà thời gian cho công việc quá nhiều, thì một vài phút giây thư giãn tại những tiện ích mà dự án đem lại sẽ là liệu pháp xuất sắc để giúp một số cư dân tại dự án được nghỉ ngơi, giải toả stress.

Thông xe máy điện: http://xedapminhphat.com

môi trường sống tại dự án cũng sẽ khiến mọi người mong muốn trờ về, và chính điều này tạo nên sự gắn bó giữa một vài thành viên trong gia đình. Đời sống xanh và trong lành tại dự án One Verandah sẽ đem lại môi trường sống tốt nhất cho những thành viên trong gia đình. Hơn nữa, hệ thống trường mẫu giáo ngay nội khu dự án cũng như các trường quốc tế gần đó sẽ là môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ em trong những gia đình tại đây.

Add your comment