Diệt mối tận gốc có thực sự dễ dàng như bạn nghĩ?

rồi em đi ngủ còn nó lại thức, cứ như vậy các bác ạ, cứ như kiểu mặt trăng với mặt trời ấy. Em hỏi  làm cái  gì mà cứ thức đêm, ngủ mẹ đi cho đỡ nhanh già, nó bảo thức đêm kiếm tiền người ta thuê nó chỉnh sửa ảnh,các kiểu, rồi còn làm quảng cáo gì gì trên mạng cho người ta ấy nữa ạ, Mẹ tôi cứ nghĩ mở dịch vụ diệt mối sẽ kiếm được nhiều tiền lắm. hiểu sao ban ngày thì  làm đi, đêm hôm lọ mọ làm, nó bảo ban ngày  tập trung được với nắng nóng chi để ngủ. Ngày còn sinh viên chỉ ước mau mau ra trường để đi làm kiến tiền xài cho thoả thích, ra trường rồi chỉ muốn trở lại vô tư như thời sinh viên, không phải lo cái ăn chỗ ở. Cuộc sống vốn chẳng bao giờ dễ chịu, chỉ là mình chưa cảm nhận được. Diệt mối để đạt được kết quả diệt mối tận gốc cần rất nhiều tâm huyết.

Bó tay với nó. Mà nó thông minh lắm lắm luôn, học thì chả đi học, số buổi nghỉ còn nhiều hơn cả buổi đi học, đến cuối kỳ chuẩn bị thi chỉ cần thức  đêm nó vẫn thi ngon. rồi thì thức lắm mà chỉ có cận nặng chứ mặt không hề có mụn tý nào. Đời thật bất công. Có lần mẹ tôi gọi người ta đến phun thuốc muỗi tại nhà có lẽ vậy nên mẹ nghĩ diệt mối cũng như vậy.

Làm sao để diệt mối hoàn toàn

Là con gái nhưng tính cách như 1 thằng con trai, ghét hoa, ghét váy, ghét các thể loại trang điểm,ghét giày cao gót… thích máy ảnh, đi chụp ảnh, thích xem phim hành động, xem phim hoạt hình, và cả diệt mối nữa. … Máy tính nó  phim hoạt hình

Chuyện cũng chẳng có gì nếu mấy hôm trước, đúng ra là tối đêm mấy hôm trước nó ngồi trước laptop đeo tai nghe và rồi khóc, chắc nó nghĩ em ngủ rồi nên mới khóc như vậy, quả thật, em bối rối lắm luôn. Tôi luôn ao ước mở công ty dịch vụ diệt côn trùng như ao ước hồi đó. cũng muốn ngồi dậy hỏi xem nó làm sao mà nghĩ 1 đứa lòng tự trọng cao như nó sẽ chả bao giờ chịu nói ra trong hoàn cảnh như vậy hoặc ít nhất là nó sẽ thấy xấu hổ, hoặc ngại vì những giọt nước mắt ấy chưa bao giờ rơi. đến ngày hôm sau thì nó lại cư xử bình thường, nhưng ít nói hơn mọi hôm. Thành quả của tôi hôm nay là công ty diệt mối pcs tham khảo tại đây.

Em rất rất muốn hỏi nhưng không biết có nên hay không hoặc nên bắt đầu từ đâu. Vậy nên, em biết nó hay vào page này nên muốn nhắn nhủ tới nó vài câu ạ, có chuyện gì sao, kể với đây này. Công ty pcs như đứa con tinh thần của tôi. khóc với  đây này, đọc được những dòng này thì đừng có vờ vịt không biết, liệu mà kể với  nghe chưa, eo thương nhiều lắm, chị gái nam tính của công nhận, từ lúc đi làm, thời gian cũng chẳng có nhiều.

Ngày mình đi làm dậy từ sáng diệt mối cho khách hàng chiều mới bắt đầu về, về tới nơi thay quần áo đi thể dục thể thao 1 chút cho khỏe người đến luôn

 

Add your comment