Tại sao bạn nên lựa chọn chung cư b32 đại mỗ

 

Thừa nhận thất bại và đứng lên từ đó là hai kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ doanh nhân nào. Gần đây, tôi nhận được một vài câu hỏi tuyệt vời từ độc giả tạp chí hoa học trò, nên quyết định kể lại cách tôi đương đầu với những bước đi sai lầm trong sự nghiệp của mình.

HỎI: Tôi bước vào sự nghiệp kinh doanh đã được bốn năm và tôi muốn hỏi rằng, khi công ty làm ăn không hiệu quả, làm sao ông biết được khi nào nên từ bỏ và chuyển sang một lựa chọn khác? Ông đã đề cập đến những khó khăn tài chính của mình trong giai đoạn đầu sự nghiệp và khi htdland lao vào mọi loại hình kinh doanh truyền thông. Điều gì giúp ông quyết định sẽ gắn bó với nó hay đổi hướng?

ĐÁP: Thất bại đang chực chờ của một công ty là điều mà bạn sẽ nhận ra một cách bản năng từ sâu bên trong, nhưng bản chất con người có thể khiến bạn bị che mắt và không thừa nhận điều đó. Phần lớn các công ty khởi nghiệp đều thiếu tiền mặt trong giai đoạn đầu và bấp bênh từ hết khủng hoảng này đến khủng hoảng khác trong khi cố gắng duy trì hoạt động và bán chung cư tại dự án chung cư cục 32. Trong những tình huống như vậy, các doanh nhân cần có ý chí vững vàng, tự tin mà không kiêu ngạo, cùng lòng quyết tâm đạp xe đạp điện để biến một ý tưởng có vẻ bất khả thi thành hiện thực.

 

Tôi không thể đếm xuể số lần các đối thủ, nhà báo, ngân hàng và ngay cả giám đốc tài chính của tôi bảo rằng thời gian của chúng tôi đã hết – nhưng gần như lần nào tôi cũng tiếp tục cố gắng và thử một góc nhìn khác, thuyết phục mình rằng tình huống của chúng tôi không kinh khủng như vẻ ngoài.

 

Chúng tôi đã bán nhà, khách sạn và cả những mảng kinh doanh lớn khác để có tiền. Đôi khi, chúng tôi mở đường thoát khỏi rắc rối bằng cách đặt thêm máy bay mới, ký thêm hợp đồng giá bán chung cư ia25 ciputra với các ban nhạc mới, hay thậm chí mua thêm các câu lạc bộ đêm mới.

Tuy nhiên, bạn phải cân bằng sự kiên trì bền bỉ này với ý thức về thực tế. Sẽ có những lúc bạn phải chấp nhận rằng, dù đã cố gắng hết sức, vẫn không thể cứu được dự án Chung cư 282 nguyễn huy tưởng bộ công an: duan282nguyenhuytuong.com , hay một công ty. Như người ta thường nói, nhát cắt đầu tiên là êm ái nhất – với cả công ty đang bị loại bỏ và công ty mẹ của nó.

Nói chung, đối với tôi, nếu bạn thường xuyên phải vật lộn với việc trả các hóa đơn và tiền lương; nếu bạn không thể thu hút khách hàng; nếu bạn không thể tăng được sự nhận diện về sản phẩm hay thương hiệu của mình, thì đó là lúc nên dừng lại.

 

Một trong những quyết định đúng đắn nhất đội ngũ của chúng tôi ở Virgin đã đưa ra có liên quan đến việc sớm thoát khỏi các thị trường, khi chúng tôi có thể thấy rằng sản phẩm, dịch vụ, hoặc thương hiệu của mình không tạo ra ấn tượng đủ lớn với khách hàng và sẽ không tạo được đột phá để thu hút lượng lớn người mua.

Tôi cũng phải thú nhận rằng thỉnh thoảng chúng tôi duy trì hoạt động của các công ty quá lâu. Một công ty chịu ảnh hưởng bởi sự nổi lên của MP3 là Virgin Megastore. Các công nghệ mới đang khiến doanh thu bán đĩa ngày càng bị thu hẹp và các nhà bán lẻ trên khắp thế giới phải đóng cửa.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm về xe máy điện tại website: http://xedapminhphat.com

Add your comment