Một câu chuyện về chiếc xe máy điện

CÂU CHUYỆN VỀ CHIẾC XE MÁY

Hôm nay mình sẽ chia sẻ một câu chuyện về chiếc xe máy điện cùng với kênh thông tin xedapminhphat.com nhé1

Mình cũng chẳng hiểu tại sao có rất nhiều các bạn nữ rất thích nhìn chằm chằm vào những chiếc xe mà một thằng đàn ông cưỡi và rồi sau đó lại trầm trồ và chỉ trỏ:

– Ôh, bồ con A nó đi chiếc Air Blade kìa…

– Sao bằng con B được, bồ nó cưỡi hẳn SH kia kìa..

– Con C thì lại vừa có thằng người yêu chạy chiếc xe máy Vespa đó…

Còn nữa là một số bạn nữ có người yêu kể trên lại vênh mặt lên, cũng cứ như là bắt được vàng đó à, nên là ai cũng phải ngước nhìn không bằng.

Và hồi trước mình cũng có quen 1 anh, anh ấy chạy xe Nouvo. Nhưng mà cách đây 7 năm thì lại được coi như là các giới thượng lưu vậy.

Lúc đó trong đầu mình thì chả hình dung ra nổi là xe gì, mà chỉ có  phân biệt được là xe ga và xe số mà thôi. Mãi cho đến khi mà mình gặp được lũ bạn “Trời ơi, vớ ngay phải một anh đại gia nào mà ngon thế cơ chứ, chạy chiếc xe Nouvo luôn” thì lúc đó mình mới hiểu ra được rằng, chiếc xe rất là có tầm quan trọng với mặt tiền.

Và rồi sau này, khi mà mình vào trong Sài Gòn chơi, người yêu của mình chở mình đi trên một chiếc xe máy Dream cà tàng của ba Anh ấy, lắm lúc đang đi giữa đường thì chiếc xe tự nhiên bị tắt máy. Vào trong một quán cafe sang trọng, thì họ lại dắt chiếc xe máy Dream ấy vào tít bên trong xó, kiếm mãi mới có thể dắt nó ra. Rồi thì mấy hôm sau, người yêu mình lại đèo mình đi chơi bằng một chiếc xe Attila, thì lúc này chiếc xe lại được chễm chệ nằm ở ngay hàng đầu tiên của quán.

Một câu chuyện về chiếc xe máy điện

Một câu chuyện về chiếc xe máy điện

Như vậy là mình cũng đã có thể hiểu thêm được một chuyện nữa, mỗi chiếc xe đều có tầm quan trọng cùng với cả đẳng cấp của mỗi con người như thế nào các bạn à.

Đợt trước đó thì mình có đi Click, đến gần đây mình mới đổi sang đi xe Air Blade và dần dần đã bắt đầu có những dấu hiệu của “ruồi bâu” tới, và mình lại nhận thức được mỗi chiếc xe thôi nhưng nó có tầm quan trọng với tình cảm của người với người như thế nào.

Con người chúng ta cứ mải miết để đánh giá bởi vi tiền bạc cùng với vẻ sang trọng ở bên ngoài, nhưng tại sao chúng ta không nghĩ, chiếc xe Wave dù nó có cùi bắp nhưng đó chính là chiếc xe mà tự người ấy mua, còn những chiếc xe máy Vespa sang trọng ngoài kia lại chỉ là những hàng thừa kế từ tài sản của ba mẹ để lại?

Add your comment