Nên mua xe máy điện iphone 6 plus hay 6s plus

Nên mua xe máy điện iphone 6 plus hay 6s plus

Nên mua Iphone 6s plus hay 6 plus? Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng quan băn khoăn. Là 2 sản phẩm điện thoại mới nhất của Apple, Iphone 6s plus và Iphone 6 plus đều có những tính năng riêng biệt, thu hút người tiêu dùng.

iphone 6 plus grey

Iphone là thương hiệu điện thoại cao cấp, được các tín đồ công nghệ trên thế giới yêu thích. Iphone 6s plus và 6 plus là 2 dòng sản phẩm thế hệ mới nhất với nhiều tính năng vượt trội. Được đánh giá là kẻ tám lạng, người nửa cân, vì thế nên mua iphone 6s plus hay 6 plus là lựa chọn khá nan giải.

Để biết giữa iphone 6s plus hay 6 plus nên mua loại nào, chúng ta cùng tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của 2 dòng sản phẩm này:

1- Về thiết kế: nhìn chung cả 2 dòng sản phẩm này đều có thiết kế khá tương đồng. Tuy nhiên iphone 6s plus dày hơn và nặng hơn so với 6 plus. Ngoài ra mặt kính trước của iphone 6s plus cứng cáp hơn so với iphone 6 plus. Màu sắc 6s plus cũng đa dạng hơn. Vì thế nếu bạn thích sự đa dạng, màn hình lớn thì giữa iphone 6s plus hay 6 plus nên mua dòng 6s plus.

2- Giao diện và màn hình: đây là vấn đề được các thượng đế soi khá kỹ. Nhìn chung cả 2 dòng 6s plus và 6 plus đều có giao diện đẹp mắt với phiên bản iOS mới nhất, tìm kiếm tổng thể Spotlight chính xác, đa nhiệm tốt,…. Mật độ điểm ảnh 401 ppi với cùng điểm ảnh và độ rộng 5.5 inch. Vì thế nếu bạn xem trọng màn hình thì iphone 6s plus hay 6 plus nên mua loại nào cũng ổn.

iphone 6s plus

3- Camera: đây được xem là điểm khác biệt rõ ràng nhất của 2 dòng sản phẩm này. Iphone 6s plus được cải tiến với camera sau 12MP, khả năng lấy nét tăng hơn 50%, cùng chức năng quay video 4K và nhiều tính năng vượt trội hơn so với 6 plus. Camera chính là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến việc nên mua iphone 6s plus hay 6 plus của nhiều khách hàng.

4- Cấu hình: Iphone 6s plus sử dụng chipset A9 cho tốc độ xử lý nhanh hơn đến 70%, đồ họa cao hơn 90% so với dòng 6 plus

Phone 6 Plus và iPhone 6s Plus đang là một trong những mẫu điện thoại thông minh màn hình lớn  đáng để bạn lựa chọn nhất. Với những người không quá trú trọng đến thông số hay cần một cấu hình quá mạnh mẽ, thì iPhone 6 Plus sẽ là sản phẩm dành cho bạn. Với màn hình lớn và cấu hình ổn, máy hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ cơ bản đến nâng cao. Còn nếu như vẫn chưa hài lòng và bạn muốn sở hữu một chiếc siêu phẩm cấu hình khủng đứng Top để có thể chạy những ứng dụng nặng nhất mượt mà nhất thì iPhone 6s Plus sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trên đây là những so sánh về hai sản phẩm iphone 6 plus và 6s plus vậy bạn đã có thể chọn cho mình được cho mình sản phẩm vừa ý.

Add your comment