Giới thiệu về chiếc xe đẩy trẻ em Cybex Mios

“Con gái tôi bây giờ đã ở độ tuổi mà chúng ta cần một chiếc xe đẩy trẻ em gọn nhẹ và có dộ thoải mái để đi về cuộc phiêu lưu hàng ngày cuộc đi dạo của chúng tôi diễn ra một cách dễ dàng hơn. Tôi đã từng nghe nói về Cybex thông qua các hợp tác khác nhau của thương hiệu với các nhà thiết kế như Jeremy Scott, trong đó Cybex Mios là mô hình mới nhất. Và khi tôi được tận mắt nhìn thấy chiếc xe đẩy này, tôi biết chiếc xe đẩy này sẽ là sự phù hợp hoàn hảo cho gia đình chúng tôi.” – Chị Yvadney Davis chia sẻ.

Xe đẩy trẻ em Cybex – Chiếc xe đẩy của sự hiện đại

Đẹp mắt

Xe đẩy Cybex thực sự là những thứ của vẻ đẹp. Đã cống hiến nhiều thiết kế cho các tác phẩm của Charles và Ray Eames, Mios là cống mới nhất, vì vậy bạn có thể tưởng tượng nó là siêu kiểu dáng với sự quan tâm tuyệt vời đến từng chi tiết. Tôi thích bản in ngụy trang trên xu hướng với bướm appliqué. Đôi cánh bướm trên tán thậm chí còn rung động khi chúng ta đang phóng to dọc con đường chạy trốn trường học, trong khi các tay cầm bằng da tạo cảm giác hoàn thiện sang trọng.

Xem thêm: Các mẫu xe đẩy trẻ em cao cấp Joie TẠI ĐÂY.

Tính thực tế & khả năng lái xe

Đối với tôi, những chiếc xe đẩy tốt nhất là những chiếc xe bạn có thể lái bằng một tay, có thể uống một tách cà phê nhanh hoặc giữ cho trẻ mới biết đi của bạn nếu họ muốn đi bộ một lúc. Mios là siêu dễ dàng để di chuyển và nó xử lý tốt trên một con đường sỏi hoặc vận chuyển ống.

Bạn thậm chí có thể chuyển đổi dễ dàng giữa chuyển tiếp và đối mặt với cha mẹ nếu bạn muốn, nhưng những ngày này con gái tôi thích nhìn thế giới càng nhiều càng tốt.

Giỏ hàng, không phải là lớn nhất, có đủ không gian cần thiết và có thể truy cập từ cả hai bên, rất tiện dụng khi bạn đang di chuyển. Tính năng yêu thích của tôi, tuy nhiên, là cách dễ dàng để gấp lại và lên một lần nữa – điều này là cái gì khác bạn có thể làm bằng một tay và tất cả là cần phải nhấn nút. Có một lỗ thông trên tán, điều đó có nghĩa là tôi cũng có thể kiểm tra vào nó.

Xe đẩy nhẹ gọn

Trọng lượng chỉ 8.7kg, thiết kế giúp bạn dễ dàng nhận được từ A đến B

>>> Tham khảo mẫu xe đẩy siêu nhẹ Graco tại: https://www.kidsplaza.vn/xe-day-graco.html

Thoải mái

Mặc dù những ngày của Lolo đi qua những bước đi dài đã qua đi, thì ghế nằm có thể được điều chỉnh tới bốn vị trí khác nhau, trong khi phần chân còn lại có ba vị trí khác nhau có nghĩa là cô ấy cảm thấy thoải mái khi di chuyển. Thiết kế ghế lưới kết hợp với mái vòm sâu có nghĩa là tôi có thể giữ cho cô ấy mát mẻ vào mùa hè, nhưng tôi khuyên bạn nên mua lớp đệm thêm để làm cho thân thiện hơn và ấm cúng trong những tháng lạnh hơn. Tôi phải nói, mặc dù nó là một mô hình hẹp hơn chúng ta thường sử dụng (chỉ rộng 50cm), nhưng nó vẫn cảm thấy rộng rãi một cách đáng ngạc nhiên, nhưng cũng rít lên qua những rào cản của trạm.

Cybex Mios thực sự tạo nên sự cân bằng hoàn hảo về hình thức và chức năng. Nó có vẻ tinh tế nhưng vẫn đem lại sự tiện lợi cũng như đáp ứng mọi yêu cầu cảu 1 chiếc xe đẩy trẻ em cao cấp cần phải có.

Bạn có thể xem nhiều hơn các mẫu xe đẩy trẻ em tại: https://www.kidsplaza.vn/xe-day-em-be.html

Add your comment