Như thế nào là bị phải hẹp bao quy đầu?

Xin chào các bác sỹ phòng khám cháu năm nay 17 tuổi và được các bạn trong lớp nói đã bị hẹp bao quy đầu. Cháu có lên internet tìm hiểu và được biết đến phòng khám. Mong được các bác sỹ phòng khám tư vấn giúp cháu như thế nào là bị hẹp bao quy đầu? Xin cảm ơn bác sỹ

nhu-the-nao-la-bi-phai-hep-bao-quy-dau

Lê P Nam

Xin được tư vấn tới cháu Nam

Như thế nào là hẹp bao quy đầu?

Bao quy đầu là phần da mỏng và niêm mạc che phủ quy đầu dương vật (phần da ở bên ngoài và phần niêm mạc ở trong).Khi bị hẹp bao quy đầu thì đầu dương vật không tự lộ ra được do bị quy đầu bao phủ . Hầu hết các bé trai sinh ra đều hẹp bao quy đầu hoặc quy đầu dài kéo dài cho đến tuổi dậy thì , một số trường hợp hiện tượng hẹp hoặc dài quy đầu vẫn còn . Tìm hiểu thêm về tình trạng hẹp bao quy đầu, các bạn nam giới nên click đến link: http://36ngoquyen.com.vn/hep-bao-quy-dau-va-cach-chua-dieu-tri-khac-phuc/

dieu tri hep bao quy dau

Tư vấn điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

Điều trị hẹp bao quy đầu :  Được điều trị bằng tự lột hoặc tiểu phẫu cắt bao quy đầu đây chính là phương pháp tối ưu nhất , hiệu quả nhất .

  • Ở trẻ nhỏ (3-4 tháng) được khuyến khích điều trị bằng cách tự lột bao quy đầu rồi thực hiện bôi thuốc sát trùng , thực hiện khoảng 3 lần mỗi ngày kéo dài liên tục , tối đa là 1 tháng . Phương pháp này đơn giản , không gây đau đớn cho trẻ nhỏ , phục hồi nhanh .
  • Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất, được tiến hành tại các cơ sở uy tín với đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm với kỹ thuật và trang thiết bị đảm bảo thành công, an toàn nhất , giảm tối thiểu các biến chứng viêm nhiễm .

Do vậy , khi bị mắc bệnh hay đến các cơ sở y tế để được tư vấn về bệnh và được điều trị đúng cách . Vì một cuộc sống khỏe mạnh!

Website bạn đang xem: http://xedapminhphat.com

Danh mục tổng hợp tin tức đời sống: http://xedapminhphat.com/category/tin-tuc/

Add your comment