SAN GO TU NHIEN SỒI TRẮNG

 

MÔ TẢ CHUNG VỀ SAN GO TU NHIEN SỒI TRẮNG

San go sồi trắng là loại san go tu nhien được làm từ gỗ cây Sồi Trắng là một trong những loài cây phổ biến  và quan trọng nhất trên thế giới. Nó rất phù hợp để làm ra san go tu nhien tuyệt vời bởi  sức mạnh cốt lõi và độ bền chung. Tham khảo sàn tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Loại gỗ Sồi này không thấm nước và chịu được ẩm,  đã được sử dụng rộng rãi làm gỗ thùng đựng rượu vang và thùng tàu. Sồi đỏ và trắng sử dụng làm san go tu nhien được xếp hạng là một trong số các loài cây thân gỗ tự nhiên hàng đầu được sử dụng cho đồ nội thất và van san go. Đọc về san go tại http://sangonguyenkim.com

 sàn gỗ tự nhiên

ĐẶC ĐIỂM SAN GO TU NHIEN SỒI TRẮNG:

sàn gỗ sồi sàn gỗ tự nhiên

  • Màu sắc: San go sồi trắng có dát gỗ từ trắng nhạt đến tâm gỗ màu nâu xám. Đọc tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1225/san-go-soi.html
  • Thớ gỗ: Chủ yếu là vân thẳng to và rõ, kết cấu thô. Các vân được phân biệt bởi các tia có phản xạ ánh sáng giúp thêm sức hấp dẫn của nó.Nhiều mẫu vân san go Sồi Trắng thu được từ cưa hoặc cắt với các góc độ khác nhau.
  • Hoàn thiện: San go Soi có thể sơn nhuộm màu đẹp mắt với một loạt các kiểu bề mặt từ thô đến mịn.
  • Đặc điểm: nặng, chịu lực tốt và rất cứng, giữ đinh và ốc vít dễ dàng. Thanh ván san go sồi có khả năng chống xước và mài mòn tuyệt vời .
  • Thuộc tính làm việc: gỗ sồi trắng dù làm san go tu nhien tốt, nhưng ở các nước châu Âu , đôi khi nó cũng quen thuộc đến nhàm chán. Tuy nhiên với sự thích ứng tốt với đinh sắt, mạ kẽm, san go tu nhien này được khuyến khích sử dụng. Tính kết dính tốt nhưng ít bị bám bẩn.
  • Sử dụng chính: Ván san go tu nhien, đồ gỗ kiến trúc, khuôn, cửa, tủ, vách ngăn, tủ bếp v..v. Gỗ sồi Trắng ngoài làm san go tu nhien cũng là một lựa chọn phổ biến để đóng mới tàu thuyền,  ghế dài và bục giảng, mộc …. Nó cũng được lạng mỏng  như veneer để trang trí.
  • Sẵn có: Dễ dàng có sẵn nhưng không  phong phú như: sồi đỏ.

Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp san go tu nhien Sồi Trắng Mỹ với nhiều quy cách và chủng loại như san go tu nhien Solid, ghép thanh, dán mặt với tính chính xác cao của sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại san go tu nhien quyến rũ này , hãy liên lạc với số tư vấn của chúng tôi 0982222989, 0909102111 . Rất hân hạnh được giải đáp và cung cấp thông tin.

Add your comment