Đặc điểm của bỉm giấy pampers

Bỉm giấy Pampers là một trong các loại bỉm được các bà mẹ rất tin dùng hiện nay. Sản phẩm này sở hữu rất nhiều tiện ích vượt trội cũng như mang lại độ an toàn khá cao cho trẻ em. các mẹ co thể dùng miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng của likado. Hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi để biết rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Image result for bỉm giấy

Bỉm giấy

Cấu tạo của bỉm giấy pamper:

Bề mặt của bỉm được thiết kế rất mỏng, ngoài ra còn được phủ một lớp kem dưỡng có tác dụng chống thấm ngược đảm bảo sự khô thoáng cho bé.

Mặt dưới của bề mặt được trang bị một lớp vải sợi polyester rất mềm mại, với ưu điểmthấm hút vượt trội giúp cho việc loại bỏ các chất lỏng ra khỏi da bé một cách nhanh chóng.

Tiếp đó là đến lớp đệm, tác dụng của nó là sẽ giữ lại nước tiểu và chuyển vào lõi thấm, Lõi thấm là nơi để nước tiểu thấm vào và được giữ nguyên ở đây, điều đặc biệt là sẽ không bị thấm ngược trở lại giúp thấm hút cực nhanh mang lại sự khô ráo cho bé, tạo cho bé cảm giác thoải mái khi vui chơi.

Lớp cuối cùng là lớp bọc lấy phần mặt đáy của bỉm, lớp này được sản xuất từ màng phin thông thoáng, phía trên được phủ một lớp sợi vải mềm nhằm ngăn chặn sự ẩm ướt từ giường hay quần áo của bé gây ra.

Image result for bỉm giấy pamper

bỉm giấy pamper

Ưu điểm của bỉm giấy pampers:

Thiết kế thông minh của bỉm giấy Pampers giúp cho việc thấm hút chất lỏng rất tốt và có khả năng chống thấm ngược trở lại.

Bề mặt bỉm được trang bị một lớp kem dưỡng ẩm đảm bảo cho việc cung cấp độ ẩm cần thiết cho da của bé.

Phần đàn hồi co giãn tốt giúp cho việc cố định bỉm được chắc chắn hơn

Bỉm giấy Pampers được sản xuất từ chất liệu bông kết hợp với chất liệu khử mùi giúp ngăn chặn hâm da ở trẻ, ngoài ra còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho da

Miếng dán tiện lợi: Hai bên được thiết kế với 2 miếng dán có độ dính rất cao mang lại sự thuận tiện cho các bà mẹ trong quá trình thay bỉm cho trẻ, không những thế còn giúp trẻ vui chơi một cách thoải mái mà không sợ bị tuột.

 

Từ các thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn giờ đây bạn đã có thể hiểu rõ hơn về bỉm giấy pampers rồi nhỉ, với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Vì sở hữu những tính năng vượt trội đến vậy mà hiện nay đâu đâu cũng có sản phẩm này, và nó đang được các bà mẹ ưa chuộng, tin cậy và sử dụng rất nhiều cho con yêu của mình. 

Add your comment