Gợi ý những mẫu sàn gỗ tự nhiên đẹp, lạ mắt trong năm 2018 sắp tới

Đã bao giờ bạn đã nghĩ đến mẫu sàn gỗ tự nhiên giá rẻ đẹp, lạ mắt chưa? Hãy cùng tham khảo các mẫu sàn gỗ tự nhiên trên thị trường sàn hiện nay nhé để tăng thêm sự lựa chọn cho bản thân.

Sàn gỗ lim lào sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Các mẫu sàn gỗ tự nhiên hiện nay:  sàn gỗ sồi đỏ, sàn gỗ lim Lào, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, … đều là các sàn gỗ được làm từ gỗ tự nhiên và mỗi loại mang một mùi hương đặc trưng của từng loại gỗ khác nhau.Tại sao ta nên lựa chọn sử dụng sàn gỗ tự nhiên? Chắc hẳn những loại vật liệu lát sàn bằng gạch men, thảm hay các loại khác đã quá đỗi quen thuộc đối với người tiêu dùng.Thay vì các họa tiết trên các mặt gạch men thì bạn nên lựa chọn sự mới mẻ hơn từ sàn gỗ nhờ các màu vân gỗ sẽ làm cuốn hút hơn, chắc chắn rằng bất kì một vị khách nào ghé thăm nhà bạn cũng phải trầm trồ vị sự sang trọng và màu sắc hài hòa của sàn mang lại đấy. Hiện nay sàn gỗ Căm xe Lào và sàn gỗ Lim Lào là những dòng được ưa chuộng hơn cả bởi chất lượng và giá cả phải chăng.

sàn gỗ căm xe lào

Tại sao nên chọn sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

  • Sàn gỗ góp phần trang trí thêm cho không gian sống.Thay vì những mẫu gạch lát sàn thông thường, sàn gỗ sẽ mang cho không gian sống sự hài hòa về tâm hồn, tính thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
  • Tạo nên sự khác biệt đối với các mẫu vật liệu lát sàn khác.
  • Sàn gỗ có tính ưu việt, khả năng chống trầy xước cao, chịu được áp lực bề mặt sàn tốt.
  • Không bị cong vênh khi làm văng nước ra mặt sàn và đặc biệt là không bị đổ mồ hôi vào mùa nồm ẩm.
  • Có kích thước phù hợp, rất thuận tiện trong việc di chuyển hay lắp đặt bảo dưỡng.

Quý khách quan tâm đến các mẫu sàn gỗ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và báo giá.

 

Add your comment