Sinh viên mới ra trường không biết kinh doanh gì?

Chào các bác!  Em là sinh viên mới ra trường. Em tốt nghiệp trường Kinh tế quốc dân và rất đam mê kinh doanh. Hồi sinh viên em cũng đã tập tành kinh doanh hoa, socola, sách cũ…Nhưng em thấy nó chỉ được mùa vụ không phát triển lâu dài được.

Em thì ra trường muốn thử sức kinh doanh luôn nhưng không biết chọn dịch vụ sản phẩm gì đây. Vốn em cũng không có nhiều, chỉ có khoảng 50 triệu số tiền tiết kiệm được thời sinh viên thôi.

Thằng bạn em đang rủ kinh doanh phụ kiện điện thoại. Nhưng vấn đề cốt lỗi là em không biết lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu cả ? 🙁  Em thấy nhập lại cửa mấy cửa hàng trên phố họ bán cao quá. So với giá bán lẻ thì trả lời lãi được bao nhiêu cả, chưa kể chi phí cửa hàng, trả lương nhân viên (điều này em viết vui thôi, chắc giai đoạn đầu bọn em kiêm tất cả vị trí từ: nhập hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng, ship hàng 😀 …)

Nhân tiện đây bác nào có báo giá phụ kiện điện thoại giá gốc thì cho em, hoắc giới thiệu cho em luôn với nhé. Đặc biệt là phụ kiện iphone giá buôn ạ. Em trân thành cám ơn các bác rất nhiều.

Add your comment