Mua hàng Trung Quốc có thay thế được thói quén mua sắm của bạn?

Trời mưa

Trời đang mưa. Trời mưa cứng. Nhưng quan tâm chút Lieke. Trong một đám mây cô đi qua mua sắm trong khi mưa nhỏ giọt từ cô. Cô đi lấy sỉ quần áo quảng châu qua đám đông nhưng cô hầu như không nhìn thấy. Nó có vẻ như là nếu đầu cô đầy những bông gòn, và tất cả các âm thanh xung quanh cô trở nên tắt tiếng hơn. Bằng cách nào đó, cô cảm thấy nhẹ nhõm của một ngày cuối tuần mà cô đã có, và cô không phải đi học 2 ngày tới.

mua hang tq

Cô chuyển ba lô trên lưng. Trong túi xách của cô, cô cảm thấy một cái gì đó rung. Tự động cô lấy điện thoại của mình từ trong túi ra và đưa nó lên tai. Anh từ đâu, bạn là dài quá hạn nhà! Nổi giận mẹ giận dữ. Hãy đến ngay lập tức về nhà. Tôi có một cách để đặt hàng taobao giá rẻ tại đây xương để chọn với bạn. Ellen lầm bầm điều gì đó và treo lên. Trong một khoảnh khắc cô nhắm mắt lại. Đó là điều cuối cùng cô muốn làm, phải lắng nghe bài giảng của mẹ cô. Tuy nhiên, cô quay lại và đi đến điểm dừng xe buýt ở cuối đường. Lieke ngồi phịch xuống chiếc ghế có sẵn đầu tiên là đẹp, và nhìn qua cửa sổ phun sương. Thành phố lướt qua.

Thói quen mua sắm của tôi đã thay đổi từ ngày tôi biết nhập hàng Trung Quốc

Cô bước ra khỏi cửa phòng cô. Các đường phố, nơi cô sống dường như thậm chí còn xấu và ảm đạm hơn đó là bình thường mặc dù. Với chính trong giày của cô, cô đưa chìa khóa vào ổ khóa và đẩy cửa. Cô dừng lại đứng để lắng nghe nếu cô nghe mẹ cô. Đi cửa đó, bạn hãy tìm cách mua hàng trên alibaba để tất cả nhiệt ra ngoài. Gọi là mẹ cô từ nhà bếp. Ellen đã ném túi xách của mình xuống, cởi giày của mình và treo áo khoác của cô trên.

Mở vớ của cô, cô bước vào bếp. Mẹ cô đã được đọc một tạp chí trên ghế ở bàn ăn, cho đến khi cô nhận ra rằng Ellen đã bước đi. Tôi nhận được một cuộc gọi điện thoại từ taobao 1688 trường học của bạn. Bạn đã bỏ học một lần nữa. Ellen nhìn cô ấy và nghe những lời zweefen qua đầu cô. Bạn vô ơn con. Mẹ cô trúng nắm tay cô trên bàn.

Lieke giật mình. Tôi làm hết sức mình để làm cho mọi thứ tốt nhất có thể cho chúng tôi và bạn sẽ làm gì? Nằm gian lận và trốn học. Tôi sẽ cung cấp cho bạn bất cứ điều gì bạn muốn, và những gì tôi nhận được trong trở lại? Ôi, tôi không ưa bạn. Tại sao bạn không thể nhập hàng tmall cư xử như bất kỳ đứa trẻ khác và chỉ cần làm tốt nhất của bạn trong trường học và tìm việc làm. Thay vào đó bạn chỉ nằm trên giường.

Add your comment